7 Nguyên tắc vàng trước khi quyết định đầu tư Đất nền Phú Quý Golden Land

16/06/2021

Vào tháng 6/2021 này chủ đầu tư công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp sẽ chính thức mở bán đợt 1 đất nền dự án Phú Quý Golden Land Hải Dương. Đây là sản phẩm sở hữu tiềm năng sinh lời cao và hấp dẫn. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro không đáng có, khi tiến hành giao dịch và mang lại lợi nhuận cao nhất, nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về đầu tư đất nền.

1. Vị trí trắc địa
Lựa chọn sản phẩm có vị trí thuận lợi, kết nối, tiện ích liền kề: bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm hành chính, gần trục đường lớn,…; nguyên tắc trước đến nay cho thấy, bất động sản đáp ứng đủ các yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” luôn mang đến giá trị sinh lời cao và được giới đầu tư săn tìm.

2. Pháp lý an toàn

Chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ hoặc đủ điều kiện pháp lý để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối. Đây được xem là nguyên tắc bất di bất dịch khi “xuống tiền” mua BĐS, đặc biệt trước bối cảnh thị trường nhà đất đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay.

3. Đầu tư vào những dự án “sống”

Nên đầu tư những dự án đã hình thành cụm dân cư với mật độ từ vừa phải đến đông đúc hoặc những dự án đã có chủ trương hình thành cụm dân cư, công nghiệp, cầu cảng trong tương lai. Tuyệt đối không chọn những nơi “đồng không mông quạnh”

4. Định giá trước khi mua

Tìm các chuyên gia BĐS, chuyên viên tư vấn giá đất nền định mua đã hợp lý hay chưa. Lưu ý, chỉ mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn một chút so với giá thị trường, tỷ lệ 5%

5. Dùng đòn bẩy tài chính hợp lý

Nhà đầu tư nên hạn chế đầu tư quá khả năng tài chính của bản thân. Trường hợp thiếu hụt, chỉ nên vay trong ngưỡng an toàn. Và trước khi vay nên tính đến bài toán lãi suất trước áp lực tài chính theo nguyên tắc 2 lần 50: không vay quá 50% giá trị sản phẩm và không trả lãi lẫn vốn quá 50% thu nhập hàng tháng.

6. Tính thanh khoản cao

Tiến hành cuộc khảo sát sơ bộ về các giao dịch ở khu vực mình chọn mua để xem tình hình giao dịch nơi này có thường xuyên diễn ra không? Định hình thanh khoản và tăng trưởng lợi nhuận trong ngắn – trung – dài hạn sẽ như thế nào?

7. Tiện ích ngoại khu

Một khu dân cư với đầy đủ tiện ích xung quanh và sinh thái trong lành luôn mang đến giá trị vàng cho nhà đầu tư cũng như cư dân an sinh. Do đó, môi trường xung quanh là yếu tố không thể thiếu khi chọn mua sản phẩm đất nền đặc biệt là tại các khu dân cư.

Với việc sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý hoàn thiện, hạ tầng đã được đồng bộ, hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ bài bản và mạnh mẽ, có thể nói dự án khu đô thị Phú Quý Golden Land Quang Giáp Hải Dương sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các nhà đầu tư trong năm 2021 này.

Chi tiết thông tin về dự án Phú Quý Golden Land tại website: https://phuquygoldenland.com/  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Đẳng cấp sống tại dự án Phú Quý Golden Land Hải Dương

  23/06/2021

  Khu đô thị Phú Quý Golden Land Quang Giáp Hải Dương là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách tân cổ điển châu Âu và vể đẹp hiện đại. Đồng thời kết hợp với hệ thống không gian xanh

  2021 – có nên đầu tư đất nền Phú Quý Golden Land hay không?

  15/06/2021

  Trong năm  2021 này, thị trường đất nền tại Hải Dương nói chung và tại xã Tân Hưng nói riêng đang rất sôi động với sự quan tấm lớn của các nhà đầu tư. Nhờ chính sách thông thoáng với

  Mở bán đợt 1 đất nền Phú Quý Golden Land Quang Giáp Hải Dương

  14/06/2021

  Dự án Phú Quý Golden Land Quang Giáp Hải Dương sở hữu địa thế cực đẹp tại tọa lạc tại Khu 2, phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương. Quy mô dự án lên tới 87,6 ha, với 02 giai

  TẢI TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN   Thông tin gì về dự án bạn muốn nhận?


   TẢI BẢNG GIÁ NGÀY 28/05/2022
   Số điện thoại
   0915.095.789